App
Baixe o app gratuitamente
Ajuda
BR
BRL

Como comprar passagens de trem?

Cách mua vé tàu Trung Quốc trực tuyến trên Trip.com

Quý khách có thể mua vé tàu Trung Quốc trực tuyến trên Trip.com trước tối đa 60 ngày và tối thiểu 35 phút trước giờ tàu khởi hành. Nếu quý khách muốn giao vé tàu Trung Quốc đến địa chỉ đã lựa chọn, quý khách cần mua vé tàu ít nhất ba ngày trước giờ khởi hành.

Chỉ cần chọn “Tàu” trên thanh điều hướng tại trang chủ của Trip.com rồi nhập tuyến đường và ngày quý khách mong muốn, sau đó bấm vào “Tìm chuyến tàu.” Hãy chọn chuyến tàu phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách từ các kết quả và hoàn thành hướng dẫn để đặt vé. Theo yêu cầu cung cấp tên thật của cơ quan đường sắt Trung Quốc, quý khách phải cung cấp đầy đủ họ tên theo giấy tờ tùy thân hợp lệ (đối với hầu hết hành khách nước ngoài thì là hộ chiếu) cũng như số giấy tờ tùy thân.

Sau khi hoàn thành thanh toán, quý khách có thể lấy vé tàu Trung Quốc tại ga tàu bất kỳ ở Trung Quốc đại lục hoặc nhận vé được giao đến địa chỉ mà quý khách đã chọn.

Chúng tôi tính phí giao nhận là 40 Nhân dân tệ cho tấm vé tàu đầu tiên là 20 Nhân dân tệ cho mỗi tấm vé tàu tiếp theo. Vé tàu tại Trung Quốc được giao trong vòng 24 giờ sau khi xuất vé.

Để nhận vé tàu, quý khách vui lòng tới bất kỳ ga tàu hoặc phòng vé được ủy quyền thuộc Trung Quốc đại lục và mang theo số nhận vé cùng với giấy tờ tùy thân hợp lệ mà quý khách đã dùng để đặt vé.

Lưu ý rằng quý khách chỉ có thể mua vé tàu một chiều và số vé tàu được giới hạn là tối đa năm vé cho một lần đặt vé.

Sau khi đã xuất vé, Trip.com không thể hủy hoặc sửa đổi vé tàu tại Trung Quốc của quý khách. Nếu quý khách muốn hủy hoặc đổi vé, vui lòng tới quầy hoàn vé của ga tàu và mang theo vé cùng với giấy tờ tùy thân của mình.

Để biết thêm thông tin về mua vé tàu Trung Quốc trực tuyến, vui lòng xem trang Các câu hỏi thường gặp

của chúng tôi

Cách mua vé tàu tại ga tàu hoặc phòng vé địa phương

How To Buy Train Tickets At The Train Station Or Local Ticket Agencies

Quý khách có thể mua vé tàu tại Trung Quốc trước 58 ngày tại các ga tàu và phòng vé địa phương ở Trung Quốc. Tương tự, quý khách cần có giấy tờ tùy thân hợp lệ chẳng hạn như hộ chiếu để mua vé tàu tại Trung Quốc.

Quầy bán vé tại các ga tàu ở Trung Quốc thường mở 24 giờ mỗi ngày. Phòng vé địa phương – quầy vé ở khắp các thành phố của Trung Quốc, chẳng hạn như gần khách sạn của quý khách – hoạt động trong giờ làm việc thông thường từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Do có khả năng là nhân viên tại các ga tàu hoặc quầy vé tàu không nói được tiếng Anh, nên quý khách cần chuẩn bị thông tin về hành trình của mình – chẳng hạn như số tàu, ngày đi và điểm đến – được viết bằng tiếng Trung. Các ga tàu ở những thành phố lớn chẳng hạn như Bắc Kinh thường có quầy bán vé cho người nước ngoài hoặc có nhân viên bán vé nói tiếng Anh. Các máy tự phục vụ mà quý khách nhìn thấy cạnh quầy bán vé của ga tàu chỉ có thể sử dụng được với Thẻ căn cước ở Trung Quốc đại lục.

Khi quý khách thông báo cho nhân viên bán vé về địa điểm và thời gian của hành trình, nhân viên đó sẽ cho quý khách xem danh sách các chuyến tàu hiện có và thời gian khởi hành trên màn hình. Quý khách hãy chọn loại vé phù hợp nhất với hành trình của mình, xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và thanh toán, sau đó chúng tôi sẽ in vé cho quý khách.

Chúng tôi sẽ thu một khoản phí bổ sung, thường là 5 Nhân dân tệ đối với các vé được xuất tại phòng vé địa phương.

Como comprar passagens de trem >